Giải đáp thắc mắc học điêu khắc lông mày ở đâu?


Hiện nay, ngành thẩm mỹ đang là một trong những ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn sau khi tốt nghiệp. Học điêu khắc chân mày cũng vì thế trở nên hot hơn bao giờ hết. Nếu như bạn đang băn khoăn học điêu khắc lông mày ở đâu hiệu quả thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Top 4 địa chỉ học điêu khắc lông mày uy tín, chất lượng

Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy

Nếu nhắc tới câu hỏi học điêu khắc lông mày ở đâu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh thì bạn không thể bỏ qua được cái tên Seoul Academy. Đây là một trong những địa chỉ có định hướng và dạy chi tiết về nghề làm đẹp. Với việc nắm bắt được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, Seoul Academy luôn nỗ lực xây dựng hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp và chuẩn quốc tế.

          Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy - Hồ Chí Minh
Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy – Hồ Chí Minh

Các phương pháp đào tạo tại đây đều gắn liền giữa lý thuyết và thực hành. Với những giáo trình luôn được nghiên cứu, soạn thảo và cập nhật những xu hướng làm đẹp mới đến từ các quốc gia hàng đầu, Seoul Academy cam kết học viên sẽ nhanh chóng có được lượng kiến thức sâu rộng. Đặc biệt hơn, tất cả đội ngũ giảng viên tại đây đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và có nhiều năm kinh nghiệm.

Công nghệ và kỹ thuật cũng được Seoul Academy chú trọng trong quá trình đào tạo nhằm giúp các học viên có được tư duy sáng tạo cũng như tay nghề thuần thục. Các học viên sẽ được nắm vững kiến thức nền, chuyên môn sau đó được thực hành thường xuyên để nhằm mang lại chất lượng đào tạo một cách tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Seoul Academy qua địa chỉ dưới đây để biết thông tin chi tiết.

Địa chỉ liên hệ: 436A/103 Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 0084.

Miss Tram Academy

Cũng là một trong những địa chỉ học điêu khắc chân mày uy tín, Miss Tram Academy được rất nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Với kinh nghiệm hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Miss Tram Academy đã và đang được lòng rất nhiều bạn trẻ.

Các giáo trình tại đây đều được cải thiện cùng với hệ thống trang bị kiến thức và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Điều này sẽ đảm bảo tất cả các học viên có thể nhanh chóng ứng dụng các kiến thức chuyên môn áp dụng vào thực tiễn một cách nhanh nhất.

                              Lễ tốt nghiệp của học viên tại Miss Tram
Lễ tốt nghiệp của học viên tại Miss Tram

Ngoài ra, mức học phí tại Miss Tram Academy cũng hết sức linh hoạt, tùy thuộc vào thời gian và trình độ cam kết của từng học viên. Đối với những sinh viên, học viên có hoàn cảnh khó khăn thì Miss Tram Academy cũng có những chế độ ưu đãi nhằm hỗ trợ hết mức cho tất cả các học viên trước và sau khi tốt nghiệp. Với những nội dung ở trên, nếu như bạn vẫn chưa tìm được học điêu khắc lông mày ở đâu thì hãy tham khảo ngay Miss Tram Academy qua địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ liên hệ: 30 Đặng Thị Nhu, Phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Trường đào tạo thẩm mỹ Mailisa

Một trong những địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn học ngành thẩm mỹ cũng như điêu khắc chân mày đó chính là thẩm mỹ Mailisa. Mailisa là đơn vị đầu tiên, tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da bằng công nghệ cao.

Hiện nay, Mailisa đã đào tạo được hàng ngàn chuyên viên điêu khắc lông mày, phun xăm thẩm mỹ hết sức chất lượng. Tất cả các học viên sau khi đào tạo đều được trở thành những nhân viên có tay nghề cao làm việc ở môi trường trong nước và nước ngoài.

                    Học viên tại trường đào tạo thẩm mỹ Mailisa
Học viên tại trường đào tạo thẩm mỹ Mailisa

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và hết sức nhiệt tình thì Mailisa xứng đáng là một trong những địa chỉ phun xăm chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ liên hệ: 127 Huỳnh Văn Bánh, phường 17, quận Phú Nhuận.

Trường thẩm mỹ ANA

Trường thẩm mỹ ANA cũng là đơn vị được cung cấp chứng chỉ nghề hợp pháp của Sở LĐTB&XH với ngành chính là phun xăm thẩm mỹ. Các chương trình học tại ANA được cập nhật liên tục cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và chất lượng.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên tại trường thẩm mỹ ANA đều là những người đã được đào tạo tại các nước lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, và Singapore. Ngoài ra, trường thẩm mỹ ANA còn có các ưu đãi đối với học viên như: có ký túc xá cho học viên, miễn phí đồng phục, hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi học xong,.. Vì vậy, đối với các bạn đang phân vân học điêu khắc lông mày ở đâu thì hãy liên hệ trường thẩm mỹ ANA qua địa chỉ sau.

                    Học viên được thực hành tại trường thẩm mỹ ANA
Học viên được thực hành tại trường thẩm mỹ ANA

Địa chỉ liên hệ: Số 5, Trần Thị Nghỉ, Phường 7, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hi vọng rằng, với những thông tin ở trên, bạn đã nắm được các địa chỉ học điêu khắc lông mày ở đâu thì uy tín, chất lượng cao. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian học hỏi thêm những kỹ năng để đạt được hiệu quả cao nhé! Chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan