Xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không?


Xám chân mày được xem là một phương pháp làm đẹp nhiều chị em ưa chuộng. Nó giúp khắc phục được các nhược điểm trên lông mày như nhạt màu, thưa, quá rậm rạp,…Tuy nhiên, các chị em vẫn lo lắng về việc xăm chân mày gây ảnh hưởng đến phong thủy hay làm thay đổi vận mệnh không. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không?

Chân mày phong thủy và tướng mày tốt

Chân mày mang ý nghĩa phong thủy

Việc xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không? Thì bạn nên biết được chân mày sẽ có ý nghĩa gì về phong thủy, cùng tìm hiểu kỹ hơn. Trong các quan điểm của người phương Đông, hình dáng về ngoại hình có thể quyết định cũng như ảnh hưởng đến vận mệnh, tiền tài, số phận cũng như tính cách của người đó.

Ý nghĩa của đôi mày
Ý nghĩa của đôi mày

Vì vậy, thống qua hình dáng và tướng lông mày của một người cũng có thể nhận diện được tính cách và vận số của người đó.

Nói về tướng số, nếu sở hữu chân mày, dáng mày hài hòa, đôi mày đẹp và phù hợp với phong thủy. Tướng số mạng đến cho bạn những thông tin về vận may, tài vận, cũng như hậu vận của một người.

Một số dáng mày phong thủy như: dáng mày lá liễu, dáng mày cong, dáng mày ngang,…hay các dáng lông mày như múa, như kiếm đâm vào tóc, hay như kiếm rút khỏi bao,…Trong phong thủy, dáng mày không tốt và không được nhiều bạn đánh giá cao là đánh mày có hai mày gần sát với nhau.

Tướng chân mày tốt

Tướng lông mày tốt thường là tướng mày có hình dáng và kích thước hài hòa cũng như cân đối, phù hợp với tổng thể của khuôn mặt.

Với màu sắc lông mày tương ứng với màu da, màu tóc, cũng như màu của các sợi lông mày bị mọc xuôi. Làm cho đôi mày vừa trở nên sắc nét vừa độ dài phù hợp cùng bề ngang cuổi đôi mày cân đối.

Đây được xem là tướng mày vô cùng thân thiện, thu hút ánh hình và thiện cảm đối với người đối diện. Chân mày phong thủy cũng như chân mày mang ý nghĩa tốt là chân mày phù hợp với tình khuôn mặt như:

 • Khuôn mặt trái xoan: Phù hợp với dáng mày có hình cánh cung, ngang hoặc thẳng, tam giác kiểu mềm mại hay có ít góc cạnh.
 • Khuôn mặt Vline: Thường phù hợp với nhiều kiểu dáng lông mày, nhưng lại có phần đuôi không được quá nhọn, không quá mảnh cũng như không được quá hếch lên cao.
 • Khuôn mặt có hình vuông: Với những bạn sở hữu khuôn mặt chữ điền, thì dáng mày phù hợp nhất chính là dáng mày mềm mại có hình cánh cung hoặc có hình tam giác, với đỉnh lông mày mềm mại được đánh giá cao về ý nghĩa nhân tướng học.
 • Khuôn mặt dài: Là khuôn mặt hơi kén chân mày, không phù hợp những dáng mày rậm rạp, ngang, hay góc cạnh, có đuôi mày quá nhọn. Do đó, bạn cần ưu tiên lựa chọn kiểu dáng mày có phần đuôi hơi công.
Đôi chân mày đẹp phù hợp với khuôn mặt
Đôi chân mày đẹp phù hợp với khuôn mặt

Tuy nhiên, những kiểu lông mày trên chỉ mang tính tham khảo và tương đối, vì trên thực tế việc xăm chân mày với dáng mày vừa đẹp, vừa hài hoàn cũng như cân đối với khuôn mặt. Chúng phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác nhau như: đội ngũ nhân viên thực hiện, ngũ quan trên khuôn mặt  và kỹ thuật, công nghệ xăm của cơ sở đó.

Xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không?

Có thể nói xăm chân mày là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em yêu thích, với công dụng khắc phục các nhược điểm có trên lông mày, giúp khắc phục tình trạng mày thưa nhạt, hay lông mày cân đối hay không có lông mày,…

Theo như các quan điểm của nhân tướng học, về đôi lông mày có liên quan đến phong thủy. Chính vì vậy, mà một số bạn nữ rất thắc mắc và quan tâm về việc xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không?

Theo các chuyên gia về xăm mày, việc xăm màu không chỉ giúp bạn làm đẹp cũng như sở hữu đôi mày sắc nét, thanh tú hơn. Không chỉ vậy, phương pháp làm đẹp này còn giúp cho bạn sở hữu đôi mày có dáng mày cân đối, hài hòa với khuôn mặt cũng như tương xứng với ngũ quan.

Không chỉ vậy,  sau khi xăm lông mày xong bạn sẽ có được đôi mày đều màu, căng bóng với những sợi lông mềm mại, đặc biệt được đánh giá cao về phong thủ cùng tướng số. Việc xăm chân mày cho những bạn vố có đôi mày mang ý nghĩa phong thủy kém may mắn, không tốt, thường hay áp dụng phương pháp xăm mày để đổi tướng mày. Hy vọng, từ đó có thể cải vận, thay đổi vận may của bản thân.

Xăm chân mày không ảnh hưởng đến vận mệnh
Xăm chân mày không ảnh hưởng đến vận mệnh

Chính vì vậy mà câu trả lời xăm mày có thay đổi vận mệnh không? thì câu trả lời là “không”, do đó bạn có thể tự tin thực hiện làm đẹp cho đôi lông mày của mình.

Hầu hết các các chị em lựa chọn các địa chỉ phun xăm uy tín, có đội ngũ chuyên viên dồi dào kinh nghiệm cùng với công nghệ hiện đại. Nhằm sở hữu đôi mày với dáng mày đẹp, đường kẻ chân mày hài hòa với khuôn mặt. Vì vậy, lựa chọn cho mình một cơ sở, trung tâm thẩm mỹ uy tín và đảm bảo chất lượng là vô cùng quan trọng.

Lưu ý khi xăm lông mày tránh xóa tướng

 • Lựa chọn được một dáng mày phù hợp với tỷ lệ và hoàn hảo với khuôn mặt của mỗi người. Dáng mày dài hay ngắn, thanh hay đậm,…để cần tỉ mỉ, và không ảnh hưởng đến tướng hay phong thủy của khách hàng.
 • Lựa chọn màu sắc cung độ đậm nhạt phù hợp khuôn mặt. Nên ưu tiên dáng mày đẹp tự nhiên, tránh thực hiện các kiểu mày quá cầu kỳ, quá sắc sở hay quá đâm cũng như quá nhạt.
 • Chọn trung tâm, cơ sở thực hiện làm đẹp chất lượng, có độ an toàn và có uy tín cao.
Lưu ý để sở hữu đôi mày đẹp
Lưu ý để sở hữu đôi mày đẹp

Từ các thông tin được cung cấp bên trên đã cho bạn câu trả lời về việc xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không? Từ đó, bạn có thể thoải mái thực hiện các phương pháp làm đẹp như xăm, phun, điêu khắc giúp khắc phục nhược điểm cũng như giúp bạn sở hữu đôi mày sắc nét, quyến rũ.

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan