Giải đáp thắc mắc: điêu khắc chân mày có xóa được không?


Hàng chân mày hỏng, lệch,..sau khi điêu khắc sai cách có thể làm chị em kém đi phần tự tin vì thiếu thẩm mỹ. Vậy điêu khắc chân mày có xóa được không và xóa bằng cách nào? Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết về xóa điêu khắc chân mày nhé.

Điêu khắc chân mày có xóa được không?

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là phương pháp thẩm mỹ công nghệ mới, nhằm tạo ra những lợi lông mày tự nhiên và mềm mại như những sợ lông mày thật.

Phương pháp này sử dụng loại bút khắc chuyên dụng khắc trực tiếp và phun mực lên chân mày. Sau đó, các kỹ thuật viên sẽ khắc các sợi lông mày này xen kẽ với những sợ lông mày thật một cách tỉ mỉ, tạo cho ta cảm giác tự nhiên nhất có thể.

Điêu khắc chân mày thường bị hiểu giống như phun xăm chân mày, tuy nhiên so với phun xăm chân mày thì điêu khắc chân mày được coi là kỹ thuật làm đẹp giúp chân mày trở nên tự nhiên nhất hiện nay.

Điêu khắc chân mày có an toàn?

Điêu khắc chân mày giúp tạo được hàng chân mày đúng dán, đúng màu, thăng hạng nhan sắc. Hàng chân mày điêu khắc đúng chuẩn sẽ có màu sắc tự nhiên, dáng lông mày hài hòa với tổng thể gương mặt. Tuy nhiên kết quả mỹ mãn như vậy không phải lúc nào cũng được bảo đảm.

Chân mày sau khi điêu khắc hỏng có thể xóa được
Chân mày sau khi điêu khắc hỏng có thể xóa được

Một số trường hợp không chọn đúng cơ sở uy tín và người có tay nghề,..phải nhận lấy hệ quả tai hại. Đôi chân mày quá khổ, màu sắc thiếu tự nhiên, lệch chân mày,…có thể xảy ra. Nếu không có biện pháp khắc phục nhanh chóng, bạn phải sống chung với chân mày điêu khắc hỏng vài năm liền.

Câu trả lời cho câu hỏi điêu khắc chân mày có xóa được không là được, nếu chọn đúng nơi và đúng phương pháp. Vậy các phương pháp giúp xóa điêu khắc chân mày hiện nay là gì?

Chia sẻ 03 biện pháp xóa điêu khắc chân mày phổ biến nhất hiện nay

Sau khi trả lời được vấn đề điêu khắc chân mày có xóa được không, tiếp theo chúng tôi sẽ bật mí các phương thức dùng để xóa chân mày cũ. Ngay sau đây là 03 phương án phổ biến nhất và đầy đủ thông tin liên quan.

Dùng tia laser để xóa điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày có xóa được không thì đây là một trong các phương pháp thường được áp dụng để xóa vết điêu khắc chính là dùng tia laser. Phương pháp này dùng luồng nhiệt laser để phá vỡ các liên kết về màu điêu khắc. Từ đó giúp các màu mực bị vỡ và dễ bị xóa trôi khỏi làn da. Hiện nay với công nghệ hiện đại các cơ sở spa uy tín đã áp dụng kỹ thuật mới nhất để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Dùng nhiệt của tia laser để xóa bỏ các liên kết màu điêu khắc
Dùng nhiệt của tia laser để xóa bỏ các liên kết màu điêu khắc

Ưu điểm của phương pháp dùng tia laser để xóa điêu khắc chân mày

 • Không đem lại đau đớn vì sử dụng công nghệ cao, hơn nữa trước khi xóa đã ủ tê để khách hàng không cảm thấy khó chịu.
 • Xóa bằng laser có thể xóa những màu điêu khắc đậm nhất, hạn chế tạo cảm giác chồng lớp làm nặng nề chân mày.
 • Xóa bằng tia laser được nhiều cơ sở áp dụng, bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều nơi để xóa điêu khắc chân mày.

Nhược điểm của phương pháp dùng tia laser để xóa điêu khắc chân mày

 • Xóa bằng tia laser công nghệ cao có mức chi phí khá cao.
 • Phương pháp này cần được thực hiện tỉ mỉ nên tốn khá nhiều thời gian.
 • Nhiều cơ sở spa cung cấp dịch vụ xóa điêu khắc chân mày làm bạn bối rối trong lựa chọn địa điểm uy tín.

Dùng dung dịch chuẩn của châu Âu để xóa điêu khắc chân mày

Cách thứ hai cũng khá phổ biến khi bạn muốn xóa điêu khắc chân mày hiện nay. Đó là sử dụng các lọ dung dịch được nhập khẩu từ châu Âu để xóa chân mày cũ. Việc sử dụng giống như dùng nước rửa màu đã dùng để điêu khắc. Từ đó khiến cho vết màu bong ra khỏi da nhanh chóng.

Cơ  sở có thể cung cấp dịch vụ xóa điêu khắc chân mày tốt không nhiều
Cơ  sở có thể cung cấp dịch vụ xóa điêu khắc chân mày tốt không nhiều

Phương pháp dùng dung dịch được đánh giá cao vì mang lại nhiều ưu điểm:

 • Dung dịch chuẩn từ châu Âu về độ an toàn cho da nên không cần lo ngại về sức người sử dụng.
 • Không gây ra bất kỳ đau nhức, khó chịu trong và sau khi xóa điêu khắc chân mày bằng dung dịch.
 • Dung dịch có tác dụng rất nhanh, không mất nhiều thời gian và công sức chờ đợi.

Nhược điểm của phương pháp dùng dung dịch để xóa điêu khắc chân mày

 • Hiện nay các cơ sở phải đạt được uy tín mới có thể đăng ký sử dụng dung dịch xóa chân mày. Vậy nên sẽ rất khó tìm được nơi cung cấp dịch vụ xóa điêu khắc bằng dung dịch của châu Âu.
 • Nhiều nơi tự ý kinh doanh với chất lượng nguồn hàng không bảo đảm. Khi dùng sản phẩm rởm có thể gây kích ứng cho làn da.

Dùng phương pháp phun màu da để xóa điêu khắc chân mày

Nếu không muốn áp dụng 2 phương án như trên, bạn có thể chọn cách phun màu trùng với màu ra chồng lên hàng chân mày hỏng. Như vậy, lớp màu mực mới này sẽ che lấp đi toàn bộ chân mày cũ. Sau đó bạn chỉ cần chọn màu chân mày mới và tiến hành phun xăm hay điêu khắc lại là được.

Định hình và phun màu mực trùng với màu da lên chân mày hỏng
Định hình và phun màu mực trùng với màu da lên chân mày hỏng

Ưu điểm của phương pháp dùng phun màu da để xóa điêu khắc chân mày

 • Chi phí rẻ nhất trong tất cả các phương pháp có thể dùng để xóa điêu khắc chân mày.
 • Thời gian thực hiện khá nhanh, không cần tốn nhiều thời gian chờ đợi.

Nhược điểm của phương pháp phun màu da để xóa điêu khắc chân mày

 • Nếu chuyên môn của thợ không vững sẽ khiến chân mày cũ và mới có cảm giác chồng lên nhau. Như vậy sẽ làm gương mặt mất đi tính thẩm mỹ.
 • Lớp mực màu da có thể bị mờ theo thời gian, cần phải dặm lại mực phun về sau.

Các yếu tố tác động khi xóa điêu khắc chân mày

Thông qua các phương pháp trên, bạn đã biết được việc điêu khắc chân mày có xóa được không mặc dù xóa được điêu khắc chân mày không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật phức tạp, tuy nhiên nếu không cần thật bạn có thể gây bỏng vùng da ngay chân mày và khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn. Các yếu tố tác động đến xóa điêu khắc chân mày như:

Chọn lựa các cơ sở uy tín và chất lượng
Chọn lựa các cơ sở uy tín và chất lượng
 • Kỹ thuật xóa điêu khắc: Nhiều cơ sở sở hữu những trang thiết bị cùng công nghệ hiện tại nhưng đội ngũ nhân viên, bác sĩ không được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp thì chắc chắn rằng sẽ mang lại kết quả không như mong muốn.
 • Trang thiết bị: Không phải cơ sở cũng như các đơn vị đều sở hữu những trang thiết bị hiện đại, thậm chí có nhiều cơ sở sử dụng các thiết bị đã nhiều năm, hoặc sử dụng nhẹ acid để xóa mực điêu khắc khiến vùng da bị tổn thương nghiêm trọng.
 • Chăm sóc sau khi xóa điêu khắc: Ngoài các đơn vị xóa điêu khắc ra thì việc chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc là yếu tố quan trọng không kém. Vì nếu không chăm sóc kỹ lưỡng da vùng chân mày có thể bị hư hỏng hoặc mang lại hiệu quả không mong muốn. Vì vậy, hãy tuân thủ theo lời dặn của chuyên viên sau khi xóa điêu khắc chân mày.

Sau khi xem qua bài viết, chắc chắn bạn đã trả lời được điêu khắc chân mày có xóa được không và nắm được 03 phương án xóa điêu khắc hỏng, cũng như biết cách tránh được các yếu tố tác động không tốt khi xóa điêu khắc chân mày. Cuối cùng, lời khuyên chúng tôi đưa ra rằng hãy chọn nơi điêu khắc chân mày cũng như nơi xóa uy tín.

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan