Nguyên nhân khiến điêu khắc chân mày không đều và cách khắc phục


Điêu khắc chân mày là một phương pháp phổ biến thường được chị em yêu thích. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà việc điêu khắc chân mày không đều màu ở 2 bên sau khi sử dụng dịch vụ. Vậy đâu là nguyên nhân của tình trạng này? Khắc phục như thế nào cho để nhanh chóng có được vẻ đẹp như ý?

Nguyên nhân điêu khắc chân mày không đều màu là gì?

Nguyên nhân chân mày không đều màu sau khi điêu khắc là gì?
Nguyên nhân chân mày không đều màu sau khi điêu khắc là gì?

Là phái đẹp, có lẽ bạn đã không còn lạ lùng gì với dịch vụ điêu khắc chân mày tại spa. Với phương pháp này, các nàng sẽ nhanh chóng có được vẻ đẹp như ý và loại bỏ sự mất cân đối của hàng chân mày.

Tuy nhiên, có không ít người sau thực hiện điêu khắc chân mày tại spa lại không có được hàng chân mày đều màu như mong đợi. Dưới đây chính là nguyên nhân của tình trạng này mà bạn có thể tìm hiểu:

Xét về cơ địa

Bạn biết không, cơ địa của từng người có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của các dịch vụ làm đẹp. Điêu khắc chân mày cũng không phải là ngoại lệ trong trường hợp này.

Về cơ bản, trung bình từ 7 – 15 ngày sau khi điêu khắc thì lông mày sẽ bong. Sau đó sẽ bắt đầu lên màu một cách chuẩn và đẹp nhất. Tuy nhiên, mỗi người lại sở hữu một làn da có đặc điểm khác nhau. Đặc biệt là ở những người da dầu hoặc với những ai thường phải làm việc ngoài trời. Hiệu quả lên màu sau khi điêu khắc có thể khó hơn và cũng có thể bị nhạt màu hơn so với thông thường.

Bên cạnh đó, việc chăm sóc chân mày sau khi sử dụng dịch vụ cũng là một nguyên nhân. Nếu bạn không cẩn thận thực hiện theo những lời tư vấn của chuyên viên thẩm mỹ. Việc chân mày không lên đều màu như ý có thể xảy đến không phải là chuyện hiếm xảy ra.

Do ảnh hưởng của chân mày cũ đã qua thẩm mỹ

Thực tế để có được hàng chân mày đẹp hoàn hảo. Các phương pháp điêu khắc chân mày hiện đại đều tập trung vào mục tiêu mô phỏng trên phần chân mày nguyên thủy chưa qua thẩm mỹ. Có như vậy thì phần chân mày được thêm vào sẽ giống thật hơn và lên màu chuẩn hơn.

Chân mày cũ đã qua thẩm mỹ có thể gây ảnh hưởng đến việc điêu khắc chân mày.
Chân mày cũ đã qua thẩm mỹ có thể gây ảnh hưởng đến việc điêu khắc chân mày.

Mặc dù vậy, do hiệu quả có được từ hình thức điêu khắc chân mày. Hoặc do phương pháp phun xăm chân mày trước đó không đạt được chất lượng ưng ý. Rất nhiều người sau khi thực hiện điêu khắc chân mày dù đã thực hiện các hình thức thẩm mỹ chân mày khác.

Trong trường hợp này, các chuyên viên thẩm mỹ thường sẽ xóa đi chân mày cũ để điêu khắc mới. Có như vậy thì hàng chân mày mới thực hiện mới trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, nếu việc lựa chọn địa chỉ điêu khắc kém uy tín hay tay nghề chuyên viên không cao. Nguy cơ điêu khắc chân mày không đều, bị loang màu hay rụng lông là rất cao. Thậm chí có nguy cơ để lại sẹo và giảm hiệu quả thẩm mỹ sau này.

Chất lượng mực xăm không chất lượng

Một trong những yếu tố hàng đầu bạn cần lưu ý trước khi điêu khắc chân mày là mực xăm. Với các loại mực xăm chuyên dụng và chất lượng. Bạn sẽ nhanh chóng có được hàng chân mày tự nhiên và lên màu chuẩn đẹp như ý.

Còn nếu địa chỉ thực hiện dịch vụ sử dụng mực xăm kém chất lượng. Kết quả có được sau khi điêu khắc không chỉ không đẹp hay đều màu. Chúng còn có thể dẫn đến viêm nhiễm, dị ứng hay đau nhức,… và hình thành sẹo ở chân mày.

Chính vì điều đó, bạn sẽ cần tìm hiểu thật kỹ spa hay cơ sở thẩm mỹ về mức độ uy tín và chuyên nghiệp của họ. Có như vậy mới tránh được nguy cơ spa sử dụng mực xăm giả, không có nguồn gốc xuất xứ.

Chất lượng dịch vụ tại spa

Chất lượng dịch vụ tại spa.
Chất lượng dịch vụ tại spa.

Có thể thấy, chất lượng dịch vụ spa là yếu tố hàng đầu tác động đến hiệu quả làm đẹp. Không chỉ ở việc sử dụng mực xăm hay kỹ năng điêu khắc chân mày đã qua thẩm mỹ. Việc điêu khắc chân mày mới cũng có thể trở nên không đều nếu spa không có uy tín và chất lượng. Có 3 trường hợp phổ biến của vấn đề này:

 • Chuyên viên điêu khắc thực hiện khuấy pha màu không kỹ. Dẫn đến mực xăm không được hòa tan đều hoàn toàn.
 • Tay nghề kỹ thuật đi kim còn yếu khiến cho mực xăm bám vào da gây loang màu.
 • Việc canh chỉnh thời gian đi kim không tương ứng. Khiến cho mỗi bên chân mày lại có màu sắc không đồng đều.

Chính vì vậy, đây là một lý do nữa cũng cố cho việc bạn nên lựa chọn một spa uy tín, an toàn để chăm sóc sắc đẹp cho đôi chân mày của mình. Vậy nên làm thế nào khi chân mày sau khi điêu khắc trở nên không đều màu?

Seoul Spa – giải pháp loại bỏ tình trạng điêu khắc chân mày không đều

Được đánh giá là cơ sở làm đẹp có chất lượng và uy tín vượt trội hàng đầu Việt Nam. Seoul Spa sẽ giúp bạn trải nghiệm công nghệ điêu khắc chân mày hiện đại, chất lượng cao. Với nhiều ưu điểm vượt trội được khách hàng tin tưởng:

 • Tay nghề kỹ thuật viên điều trị cao, giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc làm đẹp cho khách hàng.
 • Tư vấn lựa chọn công nghệ điêu khắc chân mày tận tình, chính xác và phù hợp với đặc điểm cơ thể của của bạn.
 • Chất liệu mực cao cấp, được nhập khẩu từ các nước châu Âu và Hàn Quốc.
 • Quy trình thực hiện điêu khắc chân mày vô khuẩn. Không gây viêm nhiễm hay biến chứng cho khách hàng.
 • Cơ sở vật chất hiện đại với công nghệ được cập nhật mới nhất.
 • Chi phí vừa phải, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Được bảo hành dài hạn sau khi sử dụng dịch vụ làm đẹp.
 • Được tư vấn cách chăm sóc da tận tình và kỹ lưỡng tại nhà sau khi điêu khắc chân mày.
Seoul Spa - giải pháp loại bỏ tình trạng chân mày không đều sau khi điêu khắc.
Seoul Spa – giải pháp loại bỏ tình trạng chân mày không đều sau khi điêu khắc.

Như vậy, việc điêu khắc chân mày không đều có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Cả về mặt cơ địa lẫn uy tín và chất lượng của cơ sở thực hiện dịch vụ. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ điêu khắc chân mày một cách kỹ lưỡng. Để thông qua đó, bạn có thể sở hữu hàng chân mày đẹp như mong muốn mà không để lại bất kì biến chứng nào.

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan