Vì sao điêu khắc chân mày không lên màu?


Lông mày của bạn có nhiều khuyết điểm, các đường nét không được thanh tú. Điều này khiến bạn phải tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ như việc điêu khắc chân mày để được đẹp tự nhiên hơn. Thế nhưng sau khi điêu khắc chân mày không lên màu, lý do của vấn đề này là gì? Cùng tìm hiểu bạn nhé!

Nguyên nhân nào khi điêu khắc chân mày không lên màu

Sẽ thật buồn khi bạn bỏ ra nhiều tiền và thời gian để điêu khắc chân mày nhưng kết quả lại không như bạn mong đợi. Việc điêu khắc chân mày không lên màu làm bạn lo lắng vì nó là hiện tượng thẩm mỹ bị hỏng rất đáng tiếc. Đây là các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này:

Điêu khắc chân mày tạo nét thanh tú cho gương mặt
Điêu khắc chân mày tạo nét thanh tú cho gương mặt

Do cơ địa của mỗi người

Điều này rất quan trọng, do cấu trúc da của bạn có những phản ứng và hấp thụ mực khi xăm không hiệu quả. Dù được sử dụng cùng công nghệ nhưng có người lên màu rất đẹp, rất chuẩn nhưng có người lại không thể đạt được như mong muốn.

Chất lượng của mực xăm

Khi bạn được sử dụng loại mực chuẩn về chất lượng, độ an toàn cao, có sự kiểm định một cách minh bạch sẽ cho bạn kết quả tốt. Ngược lại, bạn không may phải sử dụng loại mực xăm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ thì chân mày không những không lên màu mà còn ảnh hưởng da bị kích ứng, nặng có thể bị nhiễm trùng.

Do tay nghề của kỹ thuật viên

Điêu khắc chân mày đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, độ chính xác cao và người kỹ thuật viên phải có tay nghề giỏi trong từng thao tác thì màu lên mới chuẩn và đẹp. Còn ngược lại thì chắc chắn kết quả sẽ rất tệ.

Do chính sự chăm sóc

Khi làm điêu khắc chân mày thì bạn cần có chế độ chăm sóc thật khoa học và hợp lý, có những kiêng khem cần thiết và nghe theo hướng dẫn của các chuyên gia về những lời khuyên để chân mày được đều màu hơn.

Cách xử lý hiệu quả khi điêu khắc chân mày không lên màu

Sẽ thật buồn nếu lần thẩm mỹ này không được như ý nguyện nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng khi điêu khắc chân mày không lên màu nhé! Vì thực tế việc này bạn có thể khắc phục được bằng cách tới lại cơ sở mà bạn xăm mày để dặm lại một lần nữa.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá nóng vội cho việc phải dặm lại mà hãy cho đôi mày của bạn có đủ thời gian để phục hồi trong vòng 1 tháng. Khi lông mày đã hoàn toàn bình phục và khỏe mạnh trở lại thì bạn mới có thể thực hiện lần 2 nhé!

Nhưng để tránh bị giống lần 1 thì bạn cần hỏi ý kiến của các chuyên gia để lựa chọn cách điêu khắc lông mày cho phù hợp nhất. Có thể để biết một cách chính xác vì sao chân mày không lên màu thì bạn cần làm một số các bước kiểm tra, đánh giá từ các chuyên viên kỹ thuật.

Để có quyết định chính xác nhất cho việc có nên điêu khắc lông mày lần hai không thì chắc chắn bạn nên tham vấn từ ý kiến của bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm để đạt kết quả tốt nhất.

Vì vậy, để tránh tình trạng khi điêu khắc lông mày không lên màu thì bạn nên tìm hiểu cơ sở uy tín, có chất lượng không chỉ máy móc, thiết bị mà đội ngũ kỹ thuật cũng phải giỏi và giàu kinh nghiệm. Điều này sẽ mang đến cho bạn một đôi chân mày đẹp, chuẩn màu và được dài lâu.

Hãy điêu khắc chân mày khi bạn thật sự sẵn sàng
Hãy điêu khắc chân mày khi bạn thật sự sẵn sàng

Cách điêu khắc lông mày nào được sử dụng phổ biến và mang lại kết quả tốt nhất

Để tránh tình trạng điêu khắc chân mày không lên màu mà các chị em gặp phải ở một số cơ sở kém chất lượng. Chúng tôi xin được chia sẻ một số kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại được ưa chuộng và vô cùng hiệu quả hiện nay:

Điêu khắc chân mày 6D

Là sự cải tiến vượt bậc hơn hẳn kỹ thuật điêu khắc chân mày truyền thống 3D thì điêu khắc chân mày 6D đã tạo nên bước đột phá lớn. Được sử dụng kỹ thuật điêu khắc bằng máy mà không cần tạo khung định hình chân mày bằng cách thủ công trước đây.

Sản phẩm chân mày đạt được nhờ kỹ thuật này là vô cùng hoàn mỹ, tạo nên nét đẹp của kiểu chân mày hiện đại.

Điêu khắc chân mày 6D cực hiệu quả
Điêu khắc chân mày 6D cực hiệu quả

Điêu khắc chân mày 8D

Là sự đột phá lớn tạo nên bước ngoặt với sự phát triển mới từ kỹ thuật điêu khắc 6D trước đó. Việc sử dụng lưỡi dao siêu nhỏ chuyên biệt để thực hiện điêu khắc giúp các thao tác được chuẩn xác tuyệt đối.

Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để điêu khắc tỉ mỉ xen kẽ giữa các hàng lông mày thật tạo nên những nét mày thật đến trên 90%.

Điêu khắc chân mày 9D

Đây là kiểu điêu khắc chân mày hiện đại nhất hiện nay, là sự kết hợp có kế thừa những nét ưu Việt của các kiểu điêu khắc 3D, 6D, 8D  và phát triển từng đường nét hòa quyện hoàn hảo giữa chân mày thật một cách hoàn hảo nhất.

Khi nhìn vào thì màu sắc và kích thước của điêu khắc giống y hệt lông mày tự nhiên mà chỉ người thật sự có chuyên môn mới có thể phát hiện ra là chân mày đã được điêu khắc.

Đừng để chân mày làm bạn thiếu tự tin
Đừng để chân mày làm bạn thiếu tự tin

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể hiểu được vì sao điêu khắc chân mày không lên màu và rút ra được những kinh nghiệm. Đồng thời tìm ra giải pháp và lựa chọn kỹ thuật điêu khắc chân mày tốt nhất để tránh những hệ lụy đáng tiếc khi không thành công trong việc thẩm mỹ nhé!

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan