Điêu khắc chân mày có phá tướng không?


Để sở hữu một dáng chân mày đẹp nhiều chị em ưu tiên sử dụng phương pháp điêu khắc chân mày thay vì phải kẽ chân mày mỗi ngày tốn nhiều thời gian. Nhưng việc làm đẹp bằng phương pháp điêu khắc chân mày có phá tướng không lại là vấn đề được không ít cô nàng quan tâm!

Thế nào để được gọi là dáng chân mày đẹp?

Theo cái nhìn hằng ngày của chúng ta, có thể đánh giá được đôi chân mày là đẹp hay không qua hình dáng và kết cấu của nó. Một đôi chân mày đẹp thường không quá dày cũng không quá mỏng, mọc liền mạch và không có sự ngắt quãng.

vĐiêu khắc chân mày có phá tướng không?
Điêu khắc chân mày có phá tướng không?

Còn nếu xét theo phương diện tướng số của Phương Đông lại có tiêu chuẩn khác. Nhân tướng học cho rằng những cặp chân mày sắc nét không những có thể làm tôn lên nét đẹp của toàn gương mặt mà còn biểu hiện lên sự giàu sang phú quý.

Chân mày có ảnh hưởng không hề nhỏ đến nét đẹp của cả khuôn mặt lẫn tính cách, vận mệnh, cuộc đời và tài lộc của mỗi con người. Riêng với chị em phụ nữ thì những nàng sở hữu đôi chân mày đẹp còn mang đến nhiều sự may mắn trong cuộc sống. Để biết được việc điêu khắc chân mày có phá tướng không, thì ta hãy tìm hiểu xem những kiểu chân mày đẹp và may mắn có thể kể đến bao gồm:

Chân mày lá liễu

Dáng chân màu này thể hiện sự dịu dàng, nhu mì và tính cách ôn hòa của người con gái. Theo nhân tướng học chỉ ra rằng những người sở hữu chân mày có đặc điểm này thường được xem là quý nhân giúp đỡ rất nhiều cho sự nghiệp của người chồng lên cao và có thể gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đặc điểm của dáng lông mày ngang

Với kiểu chân mày này thể hiện người thông minh, hiểu biết, khôn khéo và có khả năng đối nhân xử thế đáng ngưỡng mộ.

Còn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp hằng ngày họ luôn biết nỗ lực, phấn đấu không ngừng để phát triển sự nghiệp từng ngày một. Đồng thời họ cũng biết cân bằng cuộc sống, biết chăm lo, quan tâm cho những người xung quanh.

Kiểu chân mày như trăng non

Đặc điểm của kiểu dáng chân mày là cong xuống như trăng non, thường những người sở hữu dáng chân mày này là người thông minh, hiền hòa. Những người này làm việc có kế hoạch, tự đặt cho mình mục tiêu rõ ràng nên đi nhanh hơn đến thành công so với những người khác.

Ngoài ra, chúng tôi tìm hiểu thì thấy rằng những người có dáng chân mày trăng non có nhiều hiểu biết hơn về nghệ thuật.

Bên cạnh những dáng chân mày mà chúng tôi kể đến phía trên vẫn còn nhiều dáng chân mày đẹp khác. Tuy nhiên bên trên là 3 dáng phổ biến thường gặp nhất.

Chân mày lá liễu thể hiện sự dịu dàng nữ tính
Chân mày lá liễu thể hiện sự dịu dàng nữ tính

Điêu khắc chân mày có phá tướng không?

Mặc dù sở hữu những dáng chân mày không được đẹp nhưng nhiều cô nàng vẫn còn rất e ngại không dám áp dụng các phương pháp làm đẹp điêu khắc chân mày. Giải thích cho điều này là do các bạn thắc mắc rằng điêu khắc chân mày có phá tướng không?

Hầu hết mọi người đều nhận thức được tầm quan trọng của dáng chân mày có ảnh hưởng đến khuôn mặt và nhân tướng học. Dáng chân mày đẹp được tóm gọn bao gồm các đặc điểm: chân mày thanh tú, độ dài quá mắt, chân mày có hướng mọc từ đầu mắt hướng về cuối mắt, không lan lên trên, không rủ xuống phía mắt, mọc kín xương chân.

Không chỉ vậy, độ dài của đôi chân mày vừa phải và đầy đủ cả 3 phần trong đó gồm phần đầu, phần đỉnh và phần đuôi chân mày. Khoảng cách từ đầu cho đến đỉnh sẽ gấp đôi khoảng cách từ đỉnh xuống đuôi.

Chân mày đẹp là chân mày phù hợp với cả khuôn mặt
Chân mày đẹp là chân mày phù hợp với cả khuôn mặt

Ngoài ra, chân mày có đẹp hay không còn phụ thuộc vào việc dáng chân mày có thật sự phù hợp với tổng thể khuôn mặt hay không nữa các nàng nhé. Nếu bạn có một dáng chân mày được xem là đẹp nhưng không phù hợp với gương mặt thì cũng không thể gọi là đẹp được.

Còn để trả lời cho câu hỏi điêu khắc chân mày có phá tướng không thì chúng tôi khẳng định là không hề có ảnh hưởng gì đến tướng số đâu nhé. Cho đến hiện nay vẫn chưa có bằng chứng hoặc dẫn chứng xác thực cụ thể nào chứng minh quá trình điêu khắc chân mày làm phá tướng.

Không những không phá tướng mà điêu khắc chân mày còn giúp cho bạn sở hữu gương mặt xinh xắn hơn, đôi chân mày đẹp và sáng sủa nữa đấy nhé.

Vì thế nên nếu các bạn đang sở hữu một dáng chân mày thưa, ngắn, cụt đầu, cụt đuôi, mọc lộn xộn, … thì đừng ngần ngại mà quyết định điêu khắc chân mày để khắc phục những khuyết điểm này cho chân mày nói riêng và cả khuôn mặt nói chung.

 Chưa có chứng mình về việc điêu khắc chân mày phá tướng
Chưa có chứng mình về việc điêu khắc chân mày phá tướng

Những ai nên thực hiện phương pháp điêu khắc chân mày?

Để xác nhận và giải đáp thắc mắc xem những ai nên áp dụng phương pháp điêu khắc chân mày có phá tướng không? Cùng chúng tôi xem qua những dáng chân mày khuyết điểm dưới đây có thể khắc phục bằng điêu khắc chân mày. Nếu bạn đang sở hữu một trong những dáng chân mày này có thể thực hiện điêu khắc chân mày để khuôn mặt trở nên hoàn thiện và xinh đẹp hơn.

Đôi chân mày mọc lung tung, không theo nếp

Những bạn sở hữu dáng chân mày mọc lung tung, không theo nếp gọn gàng dễ khiến người khác cảm thấy khó chịu khi nhìn vào. Chưa kể đến trong tướng số học còn cho rằng những người này thường sẽ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tình duyên, cũng có nghĩa là khó gặp đúng người hơn so với dáng chân mày bình thường.

Đôi lông mày xa cách nhau

Thông thường những người có đôi chân mày xa cách nhau sẽ mang tính tích hướng nội và ít khi nào thích thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Vì thế cuộc sống của họ thường khép kín và sở hữu ít bạn bè hơn. Có lẽ vì thế nên những người sở hữu đôi chân mày này thường cảm thấy lạc lõng hơn trong cuộc sống.

Đặc điểm lông mày nhạt và mỏng

Hầu như những cô nàng sở hữu đôi chân mày mỏng và nhạt có năng lực làm việc tốt, đối nhân xử thế với mọi người cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, những người này sống theo tình cảm nên dễ để cho cảm xúc lấn át lý trí, thân thể cũng có phần không khỏe mạnh.

Những ai nên thực hiện phương pháp điêu khắc chân mày?
Những ai nên thực hiện phương pháp điêu khắc chân mày?

Lông mày có nhiều khoảng trống

Đặc điểm của chân mày này là mọc dày tuy nhiên lại không được liền mạch nên xuất hiện nhiều khoảng trống. Việc này là do quá trình nhổ, cạo không cẩn thận làm cho chúng trông thiếu thẩm mỹ.

Đồng thời trong nhân tướng học chỉ ra rằng những người này có ảnh hưởng trong tình duyên bởi chuyện đứt gánh giữa đường, chuyện hôn nhân không được bền vững. Bên cạnh đó con đường công danh sự nghiệp cũng khó khăn hơn.

Lông mày không có đuôi

Đặc điểm của chân mày này là phần đầu và thân có kết câu bình thường, tuy nhiên lại bị cụt ở phần đuôi. Trong nhân tướng học cho rằng những người sở hữu chân mày này thường có chuyện tình cảm đẹp nhưng lại không thể đi đến đích.

Những lập luận trên chỉ dựa vào một phần nào đó nên không đảm bảo là chúng sẽ hoàn toàn đúng sự thật. Tuy nhiên nếu bạn có điều kiện và đang sở hữu một trong những loại chân mày phía trên có thể áp dụng phương pháp điều khắc chân mày để chúng trở nên hoàn thiện hơn. Hoàn thiện ở đây có nghĩa là đẹp về mặt hình dáng lẫn tốt về mặt nhân số học.

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ những thông tin cần thiết xoay quanh vấn đề điêu khắc chân mày có phá tướng không cũng như những loại chân mày đẹp. Từ nay việc trang điểm sẽ không còn quá khó khăn và lấy đi nhiều thời gian của bạn bởi vì đã sở hữu đôi chân mày đẹp đúng chuẩn.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan